BOOK ONLINE OR CALL TOLL FREE 800.280.7734
Kinh nghiệm du lịch New York

Share This Post

New York là một điểm đến du lịch tuyệt vời. Bạn sẽ phải choáng ngợp với khung cảnh phố thị nơi đây, chúng mang màu sắc khác biệt hoàn toàn so với  cảnh sắc phố thị Việt Nam. Các bạn hãy cùng với qconnshuttle.com tham khảo một số thông tin hữu ích, kinh nghiệm du lịch New York an toàn và hiệu quả nhất nhé.

Du lịch New York có gì thú vị?

Từ kinh nghiệm du lịch New York của những người đã từng trải nghiệm, đây thực tế là một thiên đường tuyệt vời. New York là thành phố lớn nhất và quan trọng nhất của Hoa Kỳ, nằm ở miền đông bắc của nước này. Với dân số khoảng 8 triệu người, New York là một trong những thành phố đông dân nhất trên thế giới. Thành phố này được chia thành năm quận chính: Manhattan, Brooklyn, Queens, The Bronx và Staten Island.

New York là một trung tâm văn hóa và kinh tế quan trọng của thế giới, với nhiều khu mua sắm, khu vực giải trí, nhà hàng, khách sạn và trung tâm thương mại. Ngoài ra, thành phố này còn có nhiều điểm tham quan nổi tiếng như Đài Tưởng Niệm Tự Do, Times Square, Trung Tâm Tài Chính Thế Giới, Bảo Tàng Mỹ Thuật Metropolitan, Bảo Tàng Lịch Sử Tự Nhiên và Công Viên Central.

Kinh nghiệm du lịch New York
Giới thiệu về New York

Kinh nghiệm du lịch New York

Nên lên kế hoạch chuyến đi trước ít nhất 1 tháng để có thời gian nghiên cứu, lên lịch trình và tìm kiếm giá vé rẻ. New York có khí hậu lạnh vào mùa đông và nóng vào mùa hè, nên chọn thời điểm thích hợp để tránh những điều này.

Tại New York có nhiều ưu đãi về vé tham quan, ẩm thực, vận chuyển và khách sạn cho du khách, hãy tìm kiếm và sử dụng chúng.  New York có nhiều nhà hàng địa phương tuyệt vời với đa dạng các món ăn từ khắp nơi trên thế giới, các bạn đừng quên trải nghiệm nhé.

Tìm hiểu về văn hóa và phong tục của người Mỹ để tránh gây ra sự khác biệt văn hóa. Hãy giữ thái độ tự tin và tỉnh táo khi đi bộ trên đường phố và tránh đi vào những khu vực nguy hiểm. Những kinh nghiệm du lịch New York này sẽ rất hữu ích với bạn.

Bạn nên mang theo một số tiền mặt hoặc thẻ tín dụng để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ taxi hoặc xe buýt, hãy tìm hiểu trước về giá cả và chọn những công ty đáng tin cậy. Đây là kinh nghiệm du lịch New York bạn phải ghi nhớ thật kỹ.

Kinh nghiệm du lịch New York – Điểm du lịch thú vị

Khi du lịch New York, có rất nhiều điểm thú vị để khám phá và trải nghiệm. Sau đây là một số điểm nổi bật và kinh nghiệm du lịch New York ở các địa điểm đó:

Kinh nghiệm du lịch New York
Kinh nghiệm du lịch New York
  • Times Square: Là trung tâm sầm uất của thành phố, nơi có rất nhiều cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và địa điểm giải trí.
  • Bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan: Là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất và tuyệt vời nhất trên thế giới, với một bộ sưu tập đa dạng của các tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới.
  • Trung tâm Tài chính Thế giới: Đây là nơi tập trung nhiều tòa nhà cao nhất và nổi tiếng nhất của thành phố, là nơi làm việc của nhiều nhà kinh doanh và nhân viên ngân hàng.
  • Quảng trường Rockefeller: Là một trong những điểm tham quan nổi tiếng tại New York, với đài tưởng niệm và tòa nhà Rockefeller Center. Đây là một địa điểm phổ biến để xem khung cảnh của thành phố.
  • Đại lộ Broadway: Là một trong những con đường nổi tiếng nhất của New York, với rất nhiều rạp hát và nhà hát Broadway, nơi diễn ra các vở kịch và nhạc kịch.
  • Đài tưởng niệm tự do: Là biểu tượng của thành phố New York, đây là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch New York. Du khách có thể tham quan đài tưởng niệm và trải nghiệm chuyến tàu đi bên trong đài.
  • Central Park: Là công viên lớn nhất và nổi tiếng nhất của New York, nơi có rất nhiều hoạt động giải trí như đi xe đạp, đi bộ, tắm nắng, chơi cờ vua ngoài trời, thư giãn và thưởng thức thiên nhiên.
  • Brooklyn Bridge: Là cây cầu nổi tiếng và lịch sử, nối liền giữa Manhattan và Brooklyn, du khách có thể đi bộ trên cầu để tận hưởng khung cảnh của thành phố.

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch New York rất quan trọng và mang đến lợi ích cho các bạn. Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ, trọn vẹn nhé.

More To Explore

Do You Want To Boost Your Business?

drop us a line and keep in touch